ส่องวาร์ป เบียร์ The Voice สาวสวยน่ารักสายหวาน สู่ศิลปินที่มีความเซ็กซี่

เบียร์เดอะวอยซ์ แค่ได้ยินชื่อชายหนุ่มก็ถึงกับร้องว้าวเลยล่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านวงการบันเทิงที่มีทั้งงานถ่ายแบบ งานโฆษณา ที่แฟนคลับหลายๆ ท่านได้เห็นหน้าคาตาเธอมาก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่วงการแข่งขันแล้วด้วยซ้ำ พอเธอได้เข้าสู่การแข่งขันแล้วนั้น แฟนคลับที่ชื่นชอบรายการนี้อยู่แล้ว ต่างจับตามองเธออย่างมาก ทั้งเสียงร้องที่ทรงเสน่ห์เธอถึงกับได้ฉายา “Angel Voice” ให้ความรู้สึกที่ฟังเสียงสวรรค์ของนางฟ้าตัวน้อย ฟังแล้วให้ความรู้สึกสบายนุ่มละมุนซะเหลือเกิน วันนี้เราอยากจะพาทุกท่านไปรู้จักกับเธอเพิ่มเติมผ่านทางบทความของเรากันเลยดีกว่า

สาวสวยน่ารัก เบียร์ ภัสรนันท์ เธอเป็นสาวสวยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกออนไลน์ ด้วยกระแสความร้อนแรงที่มากจนฉุดไม่อยู่ของเธอทำให้เธอถูกพูดถึงอย่างมาก และด้วยความนิยามในตัวเธอมากเป็นพิเศษนี้เองที่ทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลเบอร์ต้นๆ อยู่ในตอนนี้ แล้วเธอก็ได้กลายเป็นศิลปินหลังจากที่เธอได้เข้าร่วมการแข่งขันจบลง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทำให้เราได้เห็นการพัฒนาฝีมือที่เพิ่มมากขึ้นของเธอ กลายเป็นศิลปินที่มีความสามารถและยังมาพร้อมด้วยความเซ็กซี่ที่มีเกินร้อย บวกกับรูปร่างและหน้าตาของเธอเองที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวยจับตามองเลย ทั้งใบหน้าเสน่ห์รอยยิ้มของเธอที่ให้ความรู้สึกจั๊กจี้หัวใจไม่น้อย เมื่อเห็นเธอนั้นได้ยินมานั้นเอง รวมไปถึงรูปร่างของเธอที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง สาวเอวบางร่างเล็กเอวคอด ออร่าความขาวที่มีให้เราเห็นแบบไม่เกรงใจใครเลย เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่เป็นศิลปินที่มีความเซ็กซี่แบบจัดจ้านเชียว

ปัจจุบันในตอนนี้ เบียร์ VK มีผลงานทางด้านการร้องเพลงมาให้เราได้ติดตามอย่างมากมาย โดยฉะเพราะการร้องเพลงประกอบละครของเธอ ที่ฟังครั้งแรกก็สามารถที่จะจดจำเสียงร้องของเธอได้เป็นอย่างดี เพราะเสียงร้องนางฟ้าของเธอ ที่สามารถสะกดคนฟังได้ตั้งแต่ครั้งแรกเหมือนดั่งต้องมนต์สะกดเธออยู่เลยในขณะนั้น แล้วอย่างนี้เราจะอดใจไหวได้อย่างไง ที่จะไม่สมัครตัวไปเป็นแฟนคลับในตอนนี้กันได้อย่างไง พร้อมทั้งช่องทางการติดตามส่วนตัวของเธอ ภายใต้ภาพถ่ายที่เจ้าตัวได้โพสต์อวดหุ่นสุดแซ่บของเธอให้เราได้เห็นกันแบบน้ำลายสอ ช่างทำให้หัวใจเราสั่นระรัวกันได้ไม่เบาจนแทบเสียอาการกับความเซ็กซี่ในลุคชุดว่ายน้ำของเธอกันเลย

แจกวาร์ป เบียร์ The Voice ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ เบียร์ The Voice