Bumbim-Kannika-Profile

ส่องวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika สาวสวยงานดี เซ็กซี่ แซ่บโดนใจหนุ่มๆ

น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika เน็ตไอดอลสายฟันเหล็กสเปคสุดแซ่บสำหรับหนุ่มไทยหลาย ๆ คน ใครที่กำลังมองหาความสวยใส และอวบอิ่มบนโลกออนไลน์คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดกับเธออย่างแน่นอน โดยสำหรับสาวน้อยคนนี้ที่ตัวเล็กเหมือนพริกขี้หนูแต่รสชาติจัดจ้านร้อนแรงของจริง

จุดเด่น

น้องบุ๋มบิ๋ม  Kannika เธอคนนี้มีจุดเด่นที่แซบยิ่งกว่าใครนั่นก็คือผิวขาวสวยใสมีออร่า และหน้าอกหน้าใจที่เรียกว่าใหญ่เกินหน้าเกินตาของเธอ เป็นอย่างมากเลยทีเดียวนับว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดแซบอีกคนหนึ่งที่กล้าการันตีผลงานกับผู้ติดตามหลักล้านกับผลงานสุดสยิวท้าความเสียวทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นชุดบิกินี่, ชุดทูพีช, ชุดนอนไม่ได้นอน หรือชุดเสียว ๆ แบบคอสเพลย์เธอก็จัดให้ได้ ซึ่งผลงานของเธอนั้นเรียกได้ว่าดีงามพระราม 9 ยังต้องยอมรับเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika ในปัจจุบันเธอมีผลงานที่โดดเด่นหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นงานทางด้านการถ่ายแบบตัวเองเน็ตไอดอล แนะนำสินค้าหรือขึ้นนิตยสารสายยั่วก็มีงานจัดหนักจัดเต็มแบบไม่ขาดสาย พร้อมทั้งในกระแสความนิยมของเธอนั้นมีการทาบทามทางด้านงานโชว์ตัวเริ่มที่จะเข้ามาเพิ่มเติมแล้วในปัจจุบันต้องขอบอกเลยว่าในอนาคตคุณอาจจะพบเจอตัวเธอเป็น ๆในงานต่าง ๆ กับสไตล์พริตตี้  MC สาวสวยเร้าใจสุดX ทีเด็ดทุกมุมมองกับความแซบโดยตรง

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika สำหรับนิสัยส่วนตัวเป็นคนง่าย ๆ แต่ชอบความง่ายในสไตล์สุดแซ่บ ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือพักผ่อนหย่อนใจหรือว่าจะไปทำธุระที่ไหนเธอบอกว่าโรงแรมนั้นถือว่าเป็นที่สำคัญมาก ๆ และเป็นสิ่งที่เธอเอาใจใส่เพียงเรื่องเดียวว่าที่นั่นจะมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หรือเปล่า และพักผ่อนสบายหรือไม่ ซึ่งถ้าหากมี 2 อย่างนี้อย่างพร้อมสรรพเธอก็บอกว่าพร้อมที่ไปทำงานทุกที่ และเปิดประสบการณ์ใหม่ของจริง ส่วนสิ่งที่เธอชื่นชอบเพิ่มเติมอย่างอื่นนั้นก็คือกีฬาฟุตบอล ซึ่งทีมที่เธอชอบ และติดตามอยู่ขอปิดไว้เป็นความลับก่อนค่อยไปเปิดดูในคอมเม้นและในช่องทางเปิดวาร์ปก็แล้วกัน

เปิดวาร์ป

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาช่องทางเข้าไปรับชมผลงานของ น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika ที่สุดจะร้อนแรงบวกความสุดเซ็กซี่ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นลองเข้าไปตามช่องทางที่เราได้เปิดวาร์ปทิ้งเอาไว้ให้เพราะว่าช่องทางเหล่านี้นั้นเป็นของเจ้าตัวของเธอเอง ซึ่งถ้าหากคุณอยากจะติดตามหรือสนับสนุนผลงานของเธอก็อย่าพลาดในการเข้าไปใช้บริการกันโดยตรง

แจกวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kannika Malaikul Instagram : bim.kr Instagram : bim.barbie Twitter : BimKR

 

อัลบั้มของ น้องบุ๋มบิ๋ม Kannika

แหล่งที่มา

Facebook : Kannika Malaikul

Instagram : bim.kr

Instagram : bim.barbie

Twitter : BimKR