Belle-Delphine-BLE-DH-Profile

ส่องวาร์ป Belle Delphine สาวสวยงานแซ่บ ดาวดัง Onlyfans ฝั่งยุโรป

ส่องวาร์ป Belle Delphine สาวเซ็กซี่ Onlyfans หากพูดถึงสาวสวยสุดเซ็กซี่ผู้มาพร้อมกับคาแรคเตอร์เหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนยังไงอย่างนั้น แถมในฐานะของ Sex Creator บนแพลตฟอร์ม Only Fan แล้วนั้นถือว่าเธอยืน 1 ไม่มีใครไม่รู้จัก Belle Delphine หญิงสาวที่มีทั้งความฮอต เซ็กซี่ สวย น่ารักอยู่ในคนคนเดียวกัน จนหลายคนอาจสงสัยเลยละว่าแต่เธอคนนี้เป็นใครมาจากไหนทำไมถึงโด่งดังขนาดนี้ เพื่อให้หลายๆ คนมีโอกาสได้ทำความรู้เธอให้มากขึ้นเราจึงเรารวมข้อมูลมาให้แล้ว

ส่องประวัติ Belle Delphine สาว Onlyfans สุดฮอต

Belle Delphine หรือ Mary-Belle Kirschner เกิดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2542 ภูมิลำเนาแอฟริกา ก่อนจะย้ายมาอาศัยอยู่ในลอนดอนประเทศอังกฤษ จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จัก คือ เป็นนักคอสเพลย์ผู้มากความสามารถ ภาพลักษณ์เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ โพสต์รูปหนึ่งทีได้หัวใจไปไม่ต่ำกว่าล้านดวง ก่อนจะกลายเป็นใบเบิกทางสู่การทำงานสายคอนเทนต์ด้านอื่น ๆ อย่างเปิดช่องบนเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ชื่อดังอย่าง Porn Hub ก่อนจะเริ่มมีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นด้วยการสร้างรายได้ด้วยวิธีการแปลก ๆ ชนิดที่ต้องอุทานว่าแบบนี้ก็มีด้วยเหรอ อย่างการขายน้ำที่เธออาบให้กับแฟนคลับ แต่ถึงแม้จะดูแปลกสำหรับคนทั่วไป แต่บอกเลยว่าสร้างรายได้ให้แก่เธอมหาศาลสุดๆ

ล่าสุด! Belle Delphine ได้รู้จักในฐานะของ Sex Creator บนแพลตฟอร์ม Only Fan ที่มีคนกดหัวใจแล้วไม่ต่ำกว่า 1.2M คลิปวิดีโอกว่า 700 กว่าคลิป ภาพอีกกว่า 15.0K แถมยังทำรายได้จากแพลตฟอร์มนี้ได้ไม่ต่ำกว่า 41 ล้านบาทต่อเดือน เรียกได้ว่าโด่งดังเป็นพลุแตก ไม่ว่าจะพูดถึงเธอในแวดวงไหนยังไงก็ต้องมีใครสักคนรู้จักเธอกันอย่างแน่นอน

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจ Belle Delphine มาจากคาแรคเตอร์อันสวย น่ารัก และสะดุดตามาก ๆ เห็นแวบเดียวจำได้ทันทีเลยว่าคนนี้ คือ Belle Delphine บอกเลยว่าต่อให้คุณเห็นเธอตอนแต่งหน้าหรือยังไม่แต่งหน้า คาแรคเตอร์เหมือนกับตัวการ์ตูนก็ไม่มีทางหายไปไหน

ความเซ็กซี่ : ต้องขอบอกเลยว่า Belle Delphine คนนี้ดีกรีไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นความเซ็กซี่จากหุ่นอวบอั๋นกำลังดี หน้าอกหน้าใจไม่ถึงขั้นใหญ่แต่มีพอให้ใจเต้นรัว หรือการทำสีหน้าท่าทางแบบ Ahegao (ใบหน้าฟินของผู้หญิงในการ์ตูนญี่ปุ่นหรือ Hentai)

ความสามารถ : บอกเลยว่าเป็นความสามารถที่หาตัวจับได้ยาก โดยเฉพาะการแสดงสีหน้าและอารมณ์ให้เข้ากับบทบาทของตัวละคร

ความสวย : เป็นความสวยแบบมีเสน่ห์มองไม่เบื่อ ถึงขั้นสามารถเรียกได้ว่ายิ่งมองยิ่งตกหลุมรัก

ผลงานทีเด็ดของ Belle Delphine

แน่นอนว่าผลงานหลักๆ ของ Belle Delphine คือ เป็น Sex Creator บนแพลตฟอร์ม Only Fan และการเป็นนักคอสเพลย์สาวมากความสามารถ แต่เนื่องด้วยแต่ละแพลตฟอร์มมีการแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ แตกต่างกันไป เราจึงจะพาไปดูเพิ่มเติมว่า Facebook, YouTube, Instagram, Twitter แต่ละช่องทางให้ฟิลประมาณไหน หรือติดตามแล้วรู้จัก Belle Delphine ในมุมมองไหนได้บ้าง

Facebook : ส่วนใหญ่เป็นการแชร์รูปภาพการคอสเพลย์ในคาแรคเตอร์ต่าง ๆ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน อาจไม่ได้ละเอียดทุกซอกทุกมุมแต่พอให้ได้รู้จักมากยิ่งขึ้นว่า Belle Delphine เป็นคนยังไง หรือมีความชอบอะไร

Instagram : พื้นที่ทำความรู้จัก Belle Delphine ผ่านการคอสเพลย์เป็นตัวละครต่าง ๆ เกือบร้อยละ 99% ส่วนความเซ็กซี่มีให้เสพแบบจุใจ

YouTube : ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าความเซ็กซี่ระดับไหน ระดับที่สามารถเห็นได้ทุกซอกทุกมุม ชนิดที่อาจทำให้ใครหลายคนหัวใจวายได้

Twitter : พื้นที่เสพความเซ็กซี่และตัวตนของ Belle Delphine แบบไม่มีกั๊ก ชนิดที่บัญชีทวิตเตอร์ต้องเตือนว่ามีเนื้อหาล่อแหลมกันเลยทีเดียว

OnlyFans : อยากรู้ว่าในแพลตฟอร์ม OnlyFans มี Content ประมาณไหนหรือความเซ็กซี่ระดับใด YouTube คือ Trailer ที่จะทำให้คุณได้เห็นแบบพอหอมปากหอมคอ

เรียกได้ว่า Belle Delphine เป็นอีกหนึ่งสาวสุดเซ็กซี่ที่จะมาขยี้หัวใจคุณให้เละเป็นเสี่ยง ๆ ด้วยความฮอตระดับพริกยกมาทั้งสวนก็ไม่อาจเทียบเธอได้ ยิ่งได้ลองทำความรู้จักเธอผ่านแพลตฟอร์ม OnlyFans ด้วยแล้วบอกเลยว่าตกหลุมรักได้ภายในชั่วพริบตา แต่ก็ค่อนข้างเป็นเรื่องน่าเสียดายที่การติดตามเธอผ่านช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter อาจไม่มีเรื่องราวเป็นปัจจุบัน เนื่องจากเธอได้หยุดอัพมาสักพักหนึ่งแล้ว หากถามช่วงเวลาล่าสุดก็จะเป็นในแพลตฟอร์ม Facebook เมื่อ 3 พฤษภาคม 2553 เท่านั้น ซึ่งก็ต้องตั้งตารอคอยว่าตัวเธอจะกลับมาเล่นโซเชียลตอนไหน

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ Belle Delphine ได้ที่นี่

อัลบั้มของ Belle Delphine