Beam-Profile

ส่องวาร์ป น้องบีม สาวสวยใส แซ่บเว่อร์ สวยเซ็กซี่ดีกรีนางแบบเลยทีเดียว

น้องบีม เปิดตัวกันเลยกับสาวน้อยที่ใครได้ลองรักดูแล้วจะไม่ผิดหวัง กับความแซ่บเว่อร์เกินบรรยายและเป็นสาวที่สร้างความสุขใจให้กับผู้ชายได้แม้เพียงแค่ได้มองก็ตามที โดยในตอนนี้ยังได้มีการเปิดตัวและนำเสนอ ผลงานอันอลังการงานสร้างที่มีความสวยเซ็กซี่แบบเต็มสูบ ที่มาพร้อมกับสาววัยใสที่มีหน้าตาสวยราวกับ นางฟ้าพร้อมความทะเล้นทะลึ่ง และยังมีหน้าอกอวบอั๋นทะลักออกมาเลยทีเดียว และถ้าใครอยากจะสัมผัสกับความเกรียนในระดับเทพธิดาที่มีบรรดาองครักษ์ห้อมล้อมเป็นจำนวนหลักแสนแล้วละก็ นี่คือหนึ่งในสาวน้อยที่ฮอตฮิตที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะ

จุดเด่น

น้องบีม นี่คือที่สุดของสาวน้อยผู้มากด้วยเสน่ห์มาพร้อมกับหน้าตาที่ดูเซ็กซี่ทะเล้น และมีรูปทรงใบหน้า เป็นตัววีที่เข้ารูปกับจมูกและดวงตาแบบสุด ๆ คำว่า Perfect นั่นจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่มาแรงมาก ๆ เมื่อคุณได้พบกับเธอคนนี้จะรู้ได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่กระตุ้นต่อมหื่นของเพศตรงข้ามได้อย่างเหลือเชื่อด้วยผิวพรรณที่ไม่ธรรมดากับหน้าอกที่มาแบบเต็ม ๆ จึงทำให้สะดุดตาเพศตรงข้ามอย่างไม่ต้องรอ ซึ่งถ้าหากคุณอยากจะติดตามข้อมูลเชิงลึกของเธอคนนี้ทางเราได้มีการจัดเตรียมไว้แล้วแบบครบทุกมิติเลย

ผลงาน

น้องบีม สาวน้อยที่มากด้วยความกล้าความสามารถและความสวยคนนี้มีความอลังการในเรือนร่างที่สามารถทำให้ทุกท่านได้เสพรูปภาพและคลิปวิดีโอที่น่าประทับใจอย่างมากมายจนสาแก่ใจ ซึ่งแน่นอนว่านี่เป็นหนึ่งในดาวเด่นที่มีความแซ่บเว่อร์และมีผลงานทางด้านการถ่ายภาพที่มีคุณภาพมาตรฐาน ซึ่งจะสามารถสะกดสายตาคนดูทุกครั้งที่ได้พบเห็นอย่างหลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram หรือ tiktok ก็ตามที แต่ตอนนี้มีการจัดเตรียมช่องทางลัดสู่ความสุขของผู้ชายให้ได้มองเห็นความงดงามอย่างหมดจดกันแล้วที่นี่

นิสัยส่วนตัว

น้องบีม เธอคนนี้เป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีอารมณ์ดีมีใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งยังมีความฉลาดเป็นกรดเลยทีเดียวในการขยันสร้าง Content ใหม่ ๆ และ create ผลงานของตัวเธออยู่อย่างเสมอ ไม่ขาดตอน  จึงส่งผลให้แฟนคลับที่คอยติดตามผลงานนั้นต่างไม่มีทางผิดหวังกับ Collection ใหม่ ๆ ที่มีการนำเสนอให้พบเห็นกันอยู่อย่างไม่ขาดสาย และสำหรับสเต็ปผู้ชายที่ชื่นชอบนั้นเห็นจะได้แก่เป็นผู้ชายใจดีอารมณ์ดีและมีรอยยิ้มให้เธออยู่เสมอเช่นเดียวกันจึงนับว่าเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่สามารถสร้างฝันแห่งการใช้ชีวิตที่มีความสุขสุด ๆ ให้คุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ส่วนอาหารที่ชื่นชอบรับประทานเป็นพิเศษหลานเห็นจะได้แก่ขนมหวานเบเกอรี่ ก็สามารถที่จะสะกดจิตใจของเธอให้ล่องลอยไปได้เลยทีเดียว

เปิดวาร์ป

น้องบีม สาวน้อยคนโปรดของใครหลาย ๆ คนคนนี้คาดจะว่าจะต้องถูกอกถูกใจชายไทยจำนวนไม่น้อยเป็นแน่แท้ ซึ่งทางเราได้มีการจัดเตรียมช่องทางเปิดวาร์ปให้กับทุกท่านแบบตัวจริงไม่ผ่านแอดมินให้หงุดหงิดใจอย่างแน่นอน และถ้าใครอยากจะติดต่อกับเธอเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการสร้างผลงานใหม่ ๆ หรือการประสานงานเรื่องใดก็ตามที ก็สามารถ inbox เข้าไปสอบถามกันได้เลยนะนี่คือความลับที่เราอยากบอกคุณ

แจกวาร์ป น้องบีม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Piyachat Thammawongsa Instagram : pd.beamm TikTok : pdbeammm

 

อัลบั้มของ น้องบีม

แหล่งที่มา

Facebook : Piyachat Thammawongsa
Instagram : pd.beamm
TikTok : pdbeammm