Avalyn-Newz-Profile

ส่องวาร์ป น้อง Avalyn Newz สาวเซ็กซี่ งานแซ่บ เร่าร้อนเกินห้ามใจ

น้อง Avalyn Newz ที่สุดของเน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บที่มีงาน present โปรโมตที่เยอะที่สุดอีกคนหนึ่งในปัจจุบันก็ต้องเธอคนนี้เลยสวยแซ่บความสามารถเพียบของจริง ซึ่งถ้าหากไม่พูดถึงเธอก็คงจะไม่ได้เพราะเป็นสินค้าผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ นั้นเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ของเธออย่างถล่มทลายเรียกได้ว่าช่วงนี้พอและร้อนแรงของจริง

จุดเด่น

น้อง Avalyn Newz สาวสวยสุดเซ็กซี่มากความสามารถคำนิยามนี้น่าจะเป็นคำนิยามที่ถูกต้องสำหรับเธออย่างแน่นอนโดยเฉพาะสาวน้อยหุ่นสุดแซ่บสายยั่วที่มีงานรีวิวสินค้าโปรโมตร้านรวมไปถึงงานทางด้านสาย Entertain ก็มี ซึ่งส่วนใหญ่ประมาณ 80% จะเป็นการรีวิวสินค้าทั้งของแบรนด์ต่าง ๆ และผลิตภัณฑ์ที่เธอได้ซื้อมาเพื่อจัดจำหน่ายเองนับว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถและขยันแบบสุด ๆ จนน่าทึ่งยิ่งกว่าใครจนทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนพบเจอผลงานของเธอแล้วติดตามให้กำลังใจในความสวยเก่งและขยันของเธอโดยตรง นอกเหนือจากนี้สัดส่วนของเธอนั้นก็ถือว่าเร้าใจเป็นอย่างมากด้วยหน้าอกหน้าใจขนาด 32 เอว 25 ส่วนสะโพก 34 จะได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีรูปร่างดีอีก 1 คนเลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าหากคุณสนใจก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

ผลงาน

น้อง Avalyn Newz ในปัจจุบันเธอมีผลงานทางด้านสายโปรโมตและ Present สินค้ามากเป็นพิเศษโดยเฉพาะสินค้าหมวดหมู่อาหารเสริมของกินของใช้ประเภทต่าง ๆ อย่างครบครันและที่สำคัญที่สุดเลยนั่นก็คืองานสายเน็ตไอดอลของเธอนั้นก็กำลังมาแรงโดยเฉพาะทางด้านการดูแลสุขภาพสายนี้ถือว่าเข้าถึงตัวเธอเยอะเป็นอย่างมากและในอนาคตคาดว่าจะมีเข้ามาเพิ่มเติมหลากหลายยิ่งกว่านี้อย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว

น้อง Avalyn Newz นิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนง่าย ๆ ยิ้มเก่งและดูอ่อนหวานแถมยังชื่นชอบการเดินทางและการท่องเที่ยวสำหรับหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่คิดว่าเธอนั้นยังไม่ได้สละโสดเสียใจด้วยเพราะเธอมีหวานใจแล้วแต่อย่างไรก็ตามผลงานของเธอนั้นก็ถือว่าเป็นระดับ Master ทางด้านคุณภาพที่เรียกได้ว่าทางด้านช่างภาพและทางด้านสปอนเซอร์นั้นให้การยอมรับและการันตีว่าผลงานของเธอนั้นดีจริงส่วนนิสัยทางด้านการกินของเธอเป็นคนกินง่ายชื่นชอบอาหารทะเลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปลากุ้งหอยเธอชอบทั้งนั้นส่วนของที่เธอไม่ชอบก็มีเช่นเดียวกันน่าจะเป็นกั้งและไข่แมลงดา อันนี้เธอบอกว่าไม่ขอเข้าใกล้โดยเด็ดขาดเธอขอบอกตามตรง

เปิดวาร์ป

สำหรับใครที่ต้องการติดตามผลงานของ น้อง Avalyn Newz กับความแซ่บสาย Entertain ในปัจจุบันคุณก็สามารถเข้ามาในช่องทางติดตามผลงานของเธอแบบช่องทางส่วนตัวได้ที่นี่ซึ่งทางเราได้เปิดวาร์ปเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วรับประกันได้เลยว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้อง Avalyn Newz ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Avalyn Newz Instagram : avalyn.newz

 

อัลบั้มของ น้อง Avalyn Newz

แหล่งที่มา

Facebook : Avalyn Newz

Instagram : avalyn.newz

/