Arisa-Katchawarang-AK-A-Profile

ส่องวาร์ป น้องอามมี่ นางแบบสาวสวย รอยสักแซ่บ งานดี หุ่นเพียว ทีเด็ด

น้องอามมี่ หรือ Arisa Katchawarang สาวสวยทีเด็ดมาแรง หน้าตาสวยดูเย้ายวนใจสุดๆ ที่เธอเป็นหนึ่งในสาวที่มาแรงในขณะนี้ เรียกได้ว่าไม่มีอะไรมาต้านความฮอตของน้องกันได้เลย มีความสามารถสูง เก่ง และยังมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูร้อนแรงและเร่าร้อนเกินห้ามใจ ใครที่ได้เจอเธอจะต้องสะดุดกับความสวยจนแทบยืนงง อกตูมไฟหน้าใหญ่กระแทกตา เพิ่มความเสียวให้กับหนุ่มๆ กันจนอดใจแทบไม่ไหว ตรงสเปกของชายไทยแน่นอน ด้วยอายุของน้องที่ยังไม่มาก แต่แม่เจ้าหุ่นเธอนั้นเกินเรื่อง ยิ่งกว่า 18+ กันอีก แล้วเป็นขวัญใจของตากล้องหนุ่มๆ ที่จับมุมได้ง่าย ได้มุมดี เด็ดดวงจนให้ Fc ได้เห็นความแซ่บของน้องกัน จัดเต็มลีลาเด็ดในแต่ละท่าที่โพสต์ไป สวยมากทั้งในกล้องและตัวจริง สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะตามติดความเซ็กซี่พริกยกสวนของน้อง จะต้องมาติดตามวาร์ปของน้องผ่านโซเชียลกัน

ประวัติส่วนตัวของ น้องอามมี่

น้องอามมี่ สาวน้อยน่ารักที่อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร โดยเธอเองเป็นสาวที่มีจุดน่าสนใจหลายอย่าง และที่เด่นที่สุดคือ ความสวยและน่ารัก หน้าตาดูเด็กมาก แต่เห็นของน้องดูแซ่บไม่ไหวเลย มีความเป๊ะปัง แล้วยังเป็นคนที่มีเสน่ห์ ผิวดูขาวใสออร่าไร้ที่ติ อวบอึ๋มของจริงต้องน้องเลย ไฟหน้าใหญ่ไซส์ 36 มองดูแล้วน่าขย้ำไม่ไหว ช่วงเอวจะอยู่ที่ 24 และสะโพกใหญ่อลังการอยู่ที่ 36 ทำให้มองเท่าไหร่ก็ดูเร่าใจไม่ไหว เชื่อได้ว่าเป็นที่โดนใจของหนุ่มๆ จนอยากจะให้เธอเป็นเนื้อคู่ แล้วตอนนี้ผู้ติดตามก็มาขึ้นทุกวัน จากผลงานต่างๆ ที่น้องได้ลงให้เอฟซีได้ติดตาม มาในส่วนนิสัยใจคอ เป็นคนที่เห็นใจผู้อื่น ขี้สงสาร ยิ้มงาน มีความเป็นมืออาชีพ เก่ง มีความสามารถ ถ่ายแบบรู้มุม จนเป็นขวัญใจของตากล้องไปแล้ว และมาที่งานอดิเรก เวลาว่างๆ จะชอบถ่ายรูป เพราะคือชีวิตจิตใจของน้อง ได้เล่นน้ำทะเลไปด้วยจะยิ่งมีความสุข และชอบเข้าวัดทำบุญในวันพระใหญ่หรือช่วงวันหยุดยาว ถือว่าเป็นการพักผ่อนอีกรูปแบบหนึ่งของเธอ

ผลงาน

น้องอามมี่ มีผลงานหลักให้ติดตามคืองานถ่ายแบบ จะมีแนวเซ็กซี่ 18+ เป็นหลักเลย ที่เห็นกันบ่อยจะเป็นอัลบั้มถ่ายชุดว่ายน้ำ วันพีช ทูพีช ถ่ายเสื้อบางๆ แนวเซ็กซี่เห็นเรือนร่างของร่างกายที่วาบหวิว อกตูม ผิวขาวเนียน หรือจะเป็นถ่ายเซ็ทชุดชั้นใน น้องจะรับถ่าย แต่ทั้งนี้อยากให้ลองติดต่อน้องไปกันได้ ส่วนช่องทางโซเชียลน้องจะมี Facebook จะลงโพสต์บ่อยกว่า IG เซ็ทภาพแซ่บๆ เร้าใจจะเยอะกว่า เห็นผิวขาวเนียนใส อวดหุ่นแซ่บดูดุดัน ที่มีแต่ความเผ็ดร้อน ยิ่งเป็นภาพชุดนักเรียนล่าสุด แต่งเป็นคอสเพลย์ ลุคนั้นเรียกยอดวิวได้สูงมาก คนเข้ามากดไลค์และแชร์ต่อเนื่อง ทำให้เธอเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น โดยความเคลื่อนไหวส่วนใหญ่จะอยู่ทางเฟซบุ๊คเป็นหลัก

แจกวาร์ป น้องอามมี่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

Facebook : Arisa Katchawarang

Instagram : army.arisa_

อัลบั้มของ น้องอามมี่