Am-Nutcha-AM-Profile

ส่องวาร์ป น้องแอม นัทชา ศรีทอง สาวสวยสุดแซ่บ ทีเด็ด เสน่ห์แรง

ส่องวาร์ป น้องแอม นัทชา ศรีทอง หากพูดถึงสาวน้อยดาเมจแรงฮอตทะลุปรอท โดยเฉพาะตอนใส่แว่นกับแต่งชุดตรีมเซ็กซี่ไม่มีคำว่าแผ่ว การันตีด้วยยอดผู้ติดตามบนบัญชี Tiktok แล้วไม่ต่ำกว่า 1.6M ยอดถูกใจอีกกว่า 31.7M ต้องยกให้เธอคนนี้เท่านั้น น้องแอม นัทชา ศรีทอง แต่ทำไมน้องถึงสามารถครองใจใครหลาย ๆ คนได้ หรือมีประวัติความเป็นมายังไง มีผลงานอะไรที่ตามบ้าง ไปดูกันเลย

ส่องประวัติ น้องแอม นัทชา ศรีทอง

น้องแอม หรือ นัทชา ศรีทอง เกิดเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2003 ด้านการศึกษากำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากความน่ารัก ความเซ็กซี่ ความแซ่บ และความสวยที่มีอยู่ในคนคนเดียวกัน ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ทำให้ตกหลุมรักในแบบไม่ทันตั้งตัว โดยทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวไปเป็นการทำความรู้จักน้องผ่านเพียงแค่รูปภาพและคลิปวิดีโอบนแพลตฟอร์ม Instagram, TikTok และ Facebook เท่านั้น

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจหลัก ๆ ที่มีต่อ น้องแอม นัทชา ศรีทอง บอกเลยว่ามีแค่ความสวยและความแซ่บเท่านั้นที่โดนใจ ชนิดที่ใครต่อใครได้เห็นใจต้องเต้นรัว

  • ความเซ็กซี่ : จะบอกว่ากำลังดีน่าจะไม่ใช่ แต่หากพูดว่าแซ่บเกินไปนี่แหละของจริง ยิ่งได้เห็นตอนใส่ชุดเผยเรือนร่างหรือสรีระวับๆ แวมๆ ยิ่งดีต่อใจ
  • ความสวย : เป็นความสวยที่โคตรจะเพอร์เฟค ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าเรียวสวย ดวงตากลมโต จมูกโด่ง หรือริมฝีปากบางสวย พอมารวมกันแล้วพูดว่าไม่สวยนี่ต้องโดนตีสักป้าบ พร้อมถามว่าเอาตาไหนมอง
  • ความน่ารัก : มีให้เห็นเยอะมาก ถึงขั้นเรียกได้ว่าใช้ความน่ารักได้เปลืองสุด ๆ แต่เชื่อเถอะว่าตัวน้องอาจไม่ยอมรับว่าตนเองน่ารัก แต่เราในฐานะผู้ติดตามยังไงความน่ารักก็เต็มตาเต็มหัวใจ
  • ความสามารถ : ต้องยกให้กับความสามารถในการดึงเอาเสน่ห์และตัวตนของตัวเองออกมาสร้างความประทับใจให้กับคนที่พบเห็น แถมลง Content แต่ละทีมีแต่คนกดหัวใจรัว ๆ

ผลงาน

ค่อนข้างน่าเสียดาย เพราะ น้องแอม นัทชา ศรีทอง ไม่ได้มีผลงานแบบเน้นเป็นงานหลักผ่านช่องทางออนไลน์ให้เราได้รู้หรือติดตาม แต่ไม่ต้องกังวลไป หากอยากเห็นความน่ารัก ความสวย ความเซ็กซี่ หรือความแซ่บจากน้องมีให้เห็นแบบจัดเต็มแน่นอน โดยเฉพาะผ่านแพลตฟอร์ม TikTok บอกเลยว่าเห็นแบบเน้น ๆ ไม่ใช่แค่ภาพแต่มาเป็นวิดีโอ เสิร์ฟความสวยแบบเคลื่อนไหวให้เห็นแบบต่อเนื่องไม่มีพักแน่นอน

ส่องวาร์ปและช่องทางการติดตามของ น้องแอม นัทชา ศรีทอง ได้ที่นี่

อัลบั้มของ น้องแอม นัทชา ศรีทอง