Ammy-Palida-Profile

ส่องวาร์ป น้องเอมมี่ Ammy Palida สาวสุดแซ่บ Onlyfans ร้อนแรงจัดเต็ม

มาทำความรู้จักนางแบบสาวสายเซ็กซี่และครีเอเตอร์โอลี่แฟนที่มีคอนเทนต์สุดปัง “น้องอมมี่ Ammy Palida” สาวสวยหน้าตาดีเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ถ้าให้พูดถึงดีกรีความเซ็กซี่ของเธอนั้นก็ต้องบอกว่าเธอนั้นติดอันดับต้นๆ ของวงการนี้อย่างแน่นอน ผลงานของเธอนั้นมีความสร้างสรรค์และเป็นผลงานที่มีคุณภาพอย่างมาก คอนเทนต์วิดีโอของเธอนั้นมีการคิดและเลือกมาเป็นอย่างดี ทำให้ผลงานของเธอนั้นมีความแตกต่างจากคนอื่นอย่างแน่นอน ความเด็ดความแซ่บของเธอนั้นมีความฮอตแบบไม่เกรงใจแดดเมืองไทยกันเลยทีเดียว ทำให้หลายต่อหลายครั้งบัญชีโซเชียลของเธอมักโดนบล็อก แต่เธอก็คอยมาอัพเดทและมีบัญชีสำรองมาให้แฟนๆของเธอได้ชื่นชมผลงานกันแบบไม่สะดุด

น้องอมมี่ Ammy Palida เธอมีใบหน้าที่มีเสห่น์ เย้ายวนชวนมองด้วยสไตล์การแต่งหน้าและคอนเทนต์ที่แตกต่างกันเธอก็มักจะมีการปรับบุคลิกและการแต่งหน้าแต่งตัวให้เข้ากับคอนเทนต์นั้นๆ และดวงตาของเธอก็มีความกลมโต ขนตายาวดกดำ ทำให้ดวงตาของเธอนั้นเป็นจุดเด่นบนใบหน้า จมูกที่มีความเรียวเล็กและปากอันอวบอิ่มได้รูปกำลังดี ทำให้เธอนั้นเป็นคนที่น่ามองเป็นอย่างยิ่ง

ในด้านของสัดส่วนก็มีความเป๊ะดูดีทุกองศา หุ่นของ น้องอมมี่ Ammy Palida มีความอวบอึ๋ม มีน้ำมีนวลชวนหลงใหลทำให้เธอมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอยู่อย่างเรื่อยๆ อย่างในไอจีหลักของเธอมีผู้ติดตามหลักแสน แต่น่าเสียดายที่โดนปิดไปเพราะว่าความเซ็กซี่ของเธอนั้นเอง แต่ตอนนี้เธอก็มีบัญชีใหม่มาทดแทนซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตาม 30,000 กว่าคนแล้ว

จุดเด่น

น้องอมมี่ Ammy Palida เป็นครีเอเตอร์ที่ผลงานคุณภาพอย่างมาก โดยวิดีโอและภาพของเธอจะมีการคิดคอนเทนต์ที่ดีและแตกต่างตามเทรนด์ของโลกเสมอ และการเลือกเสื้อผ้าหน้าผมของเธอก็มีความลงตัวกับแต่ละคอนเทนต์ที่เธอคิด บางครั้งเธอก็ฉีกลุคไปอีกด้านไปเลย ทำให้งานของเธอมีความแปลกใหม่และไม่ซ้ำใคร นอกจากนั้นเธอยังเป็นสาวที่มีใบหน้าสวยละมุน และมีดวงตาที่เป็นจุดเด่นของใบหน้าแถมยังมีหุ่นอันน่ามองอวบอึ๋ม น่าขยี้เป็นที่สุด

ผลงาน

น้องอมมี่ Ammy Palida ผลงานการถ่ายแบบที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นกับทางช่างภาพ หรือสตูดิโอต่างๆ และเธอมีผลงานการถ่ายแบบที่ได้ฝากไว้ในเพจ Cup E อย่างมากมายแต่ละเซตก็เรียกเสียงฮือฮาและกระแสได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น ผลงานที่ทางเพจ Cup E โพสต์เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2021 ใน Concept : Squid Game ซึ่งในเซตมีความดีงามอย่างมากถึงเธอจะมาในชุดวอร์มแต่เธอก็ไม่พลาดจะแอบเซ็กซี่ด้วยการเผยให้เห็นเนินหน้าอกอันตูมๆ และสีผิวอันขาวเนียนของเธอ ดูดีและลงตัวไปหมดทุกอย่าง สะกดสายตาคนดูสุดๆ ซึ่งในโพสต์นี้มีผู้คนกดถูกใจมากถึง 30,000 กว่าครั้ง และมียอดแชร์ไปมากถึง 672 ครั้งแล้ว ผลงานของเธอยังมีอีกเพียบในเพจ Cup E สามารถติดตามได้ แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้เธองดรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว แต่เธอยังมีช่องทางอื่นๆให้ติดตาม อย่างเช่น ผลงานของเธอในโอลี่แฟนที่จัดหนักให้เหล่าแฟนๆ ได้หายคิดถึง และยังคงผลงานที่มีคุณภาพเช่นเคย เพื่อนๆสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ที่ช่องทางที่เราคัดมาให้แบบเน้นๆได้เลย

แจกวาร์ป น้องเอมมี่ Ammy Palida ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Ammy Palida Instagram : ammy_palida Twitter : Ammy Palida Ruangjan

 

อัลบั้มของ น้องเอมมี่ Ammy Palida

แหล่งที่มา

Facebook : Ammy Palida

Instagram : ammy_palida

Twitter : Ammy Palida Ruangjan