Alisa-Profile

ส่องวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร สาวสวยสุดเร้าร้อน งานดี Onlyfans

น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร Onlyfans 1 ในตัวท็อปของวงการพริตตี้นางแบบเน็ตไอดอลและโคโยตี้สาวสวย โดยเธอคนนี้มีความสามารถครบครันของจริง ซึ่งในปัจจุบันมีช่องทางการติดตามผลงานเธอนั้นมากมายด้วยความสวยแซ่บร้อนฉ่าอันเซ็กซี่เหนือระดับยิ่งกว่าใครบอกเลยว่าถ้าหากคุณได้พบเจอเธอในช่องทางไหนคุณต้องประทับใจกับความร้อนฉ่าด้วยความแซ่บเวอร์กับผลงานระดับมาสเตอร์พีซของจริง

จุดเด่น

น้องไอซ์ อลิษา เริ่มต้นตั้งแต่ใบหน้าที่ดูยั่วยวนสวยแซบยิ่งกว่าใคร จัดว่าเป็นผู้หญิงผมยาวหน้าตาติด Top ของสาวสวยเมืองไทยได้แบบสบาย ๆ แบบไม่ต้องรอ ส่วนรูปร่างส่วนสัตว์อันนี้คือสุดยอดมากโดยเฉพาะหน้าอกภูเขาไฟชุดใหญ่ที่ในบางครั้งชุดชั้นในไม่ต้องหาอะไรปิดจุกไว้ก็เพียงพอ กับสะโพกที่เคลื่อนไหวแต่ละครั้งยั่วยวนใจกับหนุ่มไทยของจริงนับได้ว่าเป็นเรื่องราวของธรรมชาติเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าหนุ่มไทยก็ตามติดชีวิตเธอกดติดตามเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกันเห็นสาวสวยที่ไรเป็นอย่างนี้ทุกทีเลย

ผลงาน

น้องไอซ์ อลิษา ผลงานของเธอในปัจจุบันต้องบอกเลยว่าแซบมาก ทั้งงานพริตตี้ MC, โคโยตี้ รวมไปถึงงานนางแบบและงานเน็ตไอดอลส่วนตัวสามารถบอกได้คำเดียวว่าจัดเต็มแบบจุก ๆ ใครที่คิดว่าจะมาแทนที่เธอในตอนนี้นับว่าเป็นเรื่องยากเพราะว่าความสวยของเธอนั้นเต็มสิบส่วนรูปร่างเนี่ยถ้าหากมีคะแนนเต็ม 10 คงต้องให้หลักพันเลยเพราะว่า ดูดีเกินร้อยของจริง

Lifestyle นิสัยส่วนตัว

น้องไอซ์ อลิษา เธอนั้นมีอุปนิสัยส่วนตัวที่ดึงดูดสายตาชายของจริง ตามข้อมูลที่เคยได้รับทราบมาจากบทสัมภาษณ์ที่เคยกล่าวอ้างไว้นั่นก็คือเธอตื่นขึ้นมาก็แซ่บเลยตั้งแต่ลืมตา ซึ่งเสื้อผ้าการแต่งตัวนั้นเรียกได้เลยว่ายั่วสุด ๆ ตั้งแต่เริ่มต้นส่วนอาหารที่เธอโปรดปรานนั้นก็คืออาหารทะเลออกแนวต่างชาติ และการปาร์ตี้สังสรรค์เป็นสิ่งที่เธอโปรดปรานเป็นอย่างมากนับว่าเป็นสาวสวยสายปาร์ตี้แบบแซ่บเวอร์ของจริงและชื่นชอบการอัพลงสตอรี่ให้กับแฟนคลับแบบรัว ๆ

เปิดวาร์ป

ในทุกวันนี้ถ้าหากใครที่ยังไม่มีช่องทางติดตามผลงานของเธอแบบส่วนตัวก็ต้องขอบอกเลยว่าเชยมากเราจึงอยากจะแนะนำช่องทางเหล่านี้ให้กับทุกคนได้เข้าไปรู้จักความเซ็กซี่ และความเสียวซ่านของเธอโดยตรงรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบ และอย่าลืมติดตามเธอทุกช่องทางคุณจะไม่พลาดช็อตเด็ด ที่มากับลีลาสุดแซบของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Alisa Rattanachawangkul Instagram : ladyicealisa TikTok : ladyicealisaa Twitter : ladyicealisa Onlyfans : Alisa Rattanachawangkul

 

อัลบั้มของ น้องไอซ์ อลิษา

แหล่งที่มา

Facebook : Alisa Rattanachawangkul

Instagram : ladyicealisa

TikTok : ladyicealisaa

Twitter : ladyicealisa

Onlyfans : Alisa Rattanachawangkul